Làn da trắng hồng không còn là xa xôi

 

Khi dạo phố bạn thấy nhiều người diện những bộ cánh thật xinh đẹp cùng với làn da trắng sáng của họ. Và lúc nhìn lại làn da “bánh mật” của mình, chắc hẳn bạn cảm thấy buồn lẫn ghen tị phải không? Nhưng bạn không phải ước ao chi nữa. Hãy cùng sở hữu làn da trắng hồng với dịch vụ tắm trắng đang phổ biến hiện nay.

Các bạn thắc mắc vì sao, tôi lại giới thiệu dịch vụ này ư? Là vì tôi đã tự mình kiểm nghiệm sự hiệu quả của nó.

Cụ thể là, trước đây, tôi sở hữu một làn da đen sạm theo đúng phong cách của người châu Phi, mặc dù tôi là người châu Á chính tông. Khi bé, mọi người thường gọi tôi là “dân tị nạn châu Phi” lúc ấy chẳng cảm thấy gì vì đang còn vô tư và trẻ con. Nhưng lớn rồi mới cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin khi diện những bộ đầm. Nhất là lúc mặc đồng phục váy ngắn áo sơ mi của trường. Mỗi lúc bi người khác gọi là dân châu Phi, tôi buồn muốn khóc. Mẹ tôi thấy thế nên đã tìm ra rất nhiều biện pháp, từ các loại thuốc tây đến thuốc đông y, từ cổ truyền cho đến hiện đại…. Nhưng dù tôi có sử dụng cách nào đi nữa thì cũng thất bại. Qua nhiều lần như thế tôi gần như đã chấp nhận sống chung với làn da “châu Phi” này suốt đời.

May mắn thay, một lần người bạn thân của tôi cho tôi mượn tờ báo và tôi đã phát hiện ra dịch vụ tắm trắng. Lúc ấy tôi đã không định sử dụng vì trải qua quá nhiều thất bai, nên sợ hi vọng nhiều thất vọng càng nhiều. Mẹ tôi cứ khuyên tôi thử biết đâu lại được. Tôi đành chấp nhận. Rồi ông trời không phụ lòng người, sau khoảng một tháng sử dụng sản phẩm tắm trắng, tôi đã nói lời từ biêt với làn da đen sậm và cái biệt danh đáng ghét “dân tị nạn châu Phi”. Tôi đã thực hiên được ước muốn của mình là sở hữu một làn da trắng hồng, khỏe mạnh, và đầy quyến rũ chỉ với sản phẩm tắm trắng.

Tôi biết còn nhiều người đang mong ước một làn da đẹp, nên tôi đã chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người biết và tham khảo. Chỉ cần làm đúng hướng dẫn với tắm trắng bạn sẽ có ngay một làn da đẹp mịn màng, giống như tôi đây này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s