Lần đầu đến spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

 

Là một cô gái 28 tuổi, vì cuộc sống mưu sinh, vì gánh nặng gia đình nên dù đã đi làm 6 năm, có công việc ổn định mình chưa từng một lần nuông chiều bản thân. Kể cả các spa cũng chưa hề đặt chân đến. Nhưng hôm qua bạn mình dắt đi, mà lại đi đúng cái địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM.

Bạn mình bảo phải bước ra cuộc sống nghèo nàn, phải bước vào sự xa hoa của tầng lớp đẳng cấp để từ đó mà biết để cố gắng hơn, để lấy động lực kiếm thật nhiều tiền. Phụ nữ là phải dành cho sự hưởng thụ, làm ra tiền cũng phải biết tiêu tiền, đừng quá khắt khe với bản thân.

Suy nghĩ đó lô cuốn mình đi theo, bước vào cái nơi mà theo như bạn mình nói đó là spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM, mình như lạc bước vào thiên đường. Chỉ một cái spa thôi nhưng không ngờ nó lại lung linh và huyền ảo đến vậy. Từ nhỏ đến lớn quả thật đây là lần đầu mình biết cuộc sống thượng lưu của giới quý tộc nó xa hoa đến như thế nào.

Số tiền để tắm trắng khá đắt, bằng 1 tháng lương của mình, mình hơi đắn đo và định quay bước ra về nhưng bạn mình kéo lại và sẵn sàng thanh toán cho mình. Đúng là nhà quê, mình lơ ngơ không biết gì, đến cả quấn cái khăn mình cũng luống cuống, cảm thấy quê mùa kinh khủng.

Rồi nhân viên thoa cho mình một lớp kem gì đó bảo là nước hoa hồng. Ở nhà mình cũng dùng nước hoa hồng thường xuyên như mùi ở đây thơm ngào ngạt và mát lạnh thấm sâu vào tận da.

Sau đó là một lớp kem tẩy tế bào chết, cứ như được sống trong thế giới hoàng tộc, như hoàng hậu được nô tì phục vụ ấy. Cái cảm giác đó mãi mãi không bao giờ quên được. Đúng là có tiền có tất cả, đồng tiền mình bỏ ra mình cũng trở thành thượng đế.

Da mình sau tắm trắng 4 ngày thì đẹp lên trông thấy, trắng mịn như da em bé. Giờ thì mình hiểu làm đẹp không khó, quan trọng là có tiền hay không thôi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s