Trắng da từ bia tươi

Trắng da từ bia tươi

Bạn có thử nghĩ là mình sẽ trầm mình trong bia để làm đẹp chưa nào. Vì đa phần chúng ta chỉ biết bia chỉ là nước giải khác và trong các buổi tiệc vui thôi phải không nào. Vì các thành phần trong bia gồm lúa mạnh và cho lên men vậy nên nó mang lại dinh dưỡng giá trị rất cao. Đó là ứng dụng rộng rải như không chỉ thế bia còn có được xem như là thần dược trong chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Bạn có biết nếu bia mà được kết hợp với những nguyên liệu từ thiên nhiên, đơn giản dễ tìm hằng ngày và trong cuộc sống như: mật ong, sữa tươi, trứng gà tuy nghe thì đơn giản nhưng thật ra nó rất giúp ích cho chúng ta đó vì đây là phương pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ đó. Với các công dụng tăng cường độ ẩm cho da cũng như làm cho da bạn trắng sáng hơn, mịn màn tự nhiên, chống lão hóa, làm sạch da.

Nếu như các bạn thật sự bận rộn không có thời gian nhiều cho làm đẹp thì đây là phương pháp thật sự hữu ích cho các bạn khi các bạn muốn tắm trắng toàn thân. Đơn giản bạn chỉ cần bia tươi mà không cần cho thêm bất kì một nguyên liệu nào khác, thực hiện đơn giản như sau bạn chỉ cần làm sạch cơ thể hay tẩy tế bào chết trước khi dùng bia tươi để tắm trắng toàn thân xong rồi thì bạn chỉ cần tắm với bia như vậy là bạn đã có làn da trắng rạng rời ngoài ra bia còn được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nữa cũng rất hiệu quả  như bạn có thể kết hợp với nguyên liệu sữa tươi hay trứng gà. Vì bia có khả năng cung cấp độ ẩm rất cao vậy nên với làn da khô thì đây là một phương tiện hữu ích vì có thể tăng cường độ ẩm trao đổi chất cho da. Và không chỉ thế với làn da trắng mịn tự nhiên chính quá trình lên men cho nên chứa nhiều vitamin.

Vậy nhé đơn giản quá phải không nào nguyên liêu dễ tìm. Vậy cho nên các ông chồng hay cận thận nhé vì rất dễ bị lỡ cuộc vui của mình vi do các chị em phụ nữ nhà ta có thể dùng bia để tắm trắng làm đẹp đó nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s