Vận chuyển hàng đi Estonia

Công ty vận chuyển phát nhanh đi mỹ Công ty vận tải quốc tế ADTT được thành lập nhằm mục đích phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của quý khách hàng trong nước và quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, với nhiều nỗ lực được ghi nhận trong lĩnh vực này, hiện nay công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Về mặt địa lý, Estonia là một trong 3 nước vùng Baltic cùng với Latvia và Litva, thuộc khu vực Đông Âu. Nhưng theo phân loại của Liên Hiệp Quốc thì Estonia lại thuộc vào khu vực Bắc Âu. Nước này có tổng diện tích là 45.226 km², trong đó phần đất là 43.211 km² và phần nước là 2.015 km². Đường bờ biển của Estonia dài tổng cộng 3.794 km, phía bắc giáp với vịnh Phần Lan còn phía tây giáp với biển Baltic.

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh với đa dạng các dịch vụ chuyển phát như: Chuyển hỏa tốc đi Estonia; Chuyển đảm bảo đi Estonia; Chuyển nhanh đi Estonia; Chuyển thường đi Estonia; Chuyển hẹn trước đi Estonia; kèm theo các dịch vụ khác như điện hoa … với giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Với nhiều hình thức chuyển đa dạng và phạm vi hoạt động rộng khắp trong và ngoài nước Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đang không ngừng cố gắng đem đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sự an tâm là cảm giác mà các khách hàng của chúng tôi có được khi giao phó những lô hàng lớn và nhiều thủ tục (từ việc mở L/C, thuê tàu lưu cước, xin C/O, giám định, thông quan… đến vận tải nội địa).

Khi nhu cầu vận chuyển đòi hỏi nhanh chóng và thủ tục ít rườm ra, buôc các công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh phải thay đổi cách thức hoạt động và nâng cao dịch vụ, mở rộng tầm ảnh hưởng. Ngoài ra, những rào cản luật pháp chồng chéo và liên tục thay đổi như hiện nay được chúng tôi cập nhật và sẵn sàng tư vấn, cung cấp cho doanh nghiệp khách hàng.

Quý doanh nghiệp nên dành tâm lực cho chính sách kinh doanh của riêng mình, không nên quá mất thời gian giải quyết, đối phó và cập nhật những thay đổi của luật pháp (nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ), nên tiết kiệm chi phí bằng cách tận dụng những nguồn lực, đơn vị bên ngoài. Chúng tôi là một đơn vị như vậy. Tân Kiểu Expresscung cấp tới quý doanh nghiệp và cá nhân dịch vụ khai thuê hải quan tinh nhuệ tại các cửa khẩu, giúp các thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Rất hân hạnh được phục vụ!

Nguồn: http://www.tankieu.com/van-chuyen-hang-di-estonia/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s